CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG VIỆT NHẬT

Máy lọc nước uống trực tiếp

1960Đã xem - 2022-03-17 11:20:27

1. Thiết bị lọc nước uống tinh khiết cong suất nhỏ và vừa

- Thiết bị lọc nước: được chế tạo từ inox 100% 304, composite siêu bền, pholyme, cacbon hoặc PVC... , chịu áp lực cao, siêu bền trong môi trường mưa nắng tự nhiên (không cần mái che mưa nắng), môi trường kiềm, kiểu dáng đẹp, hiện đại.
- Xuất xứ Nguyên liệu lọc nước: được nhập về từ USA - TW - Korea - Ấn Độ - Nhật Bản như hạt birm, hạt trao đổi ion, mangans, corosex, Is, filox, than hoạt tính, cát thạch anh (Việt Nam). Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng hàng có ngồn gốc Trung Quốc độc hại, kém chất lượng.
- Công dụng: Lọc nước giếng khoan, lọc lại nước máy, nước sông hồ: Lọc sạch phèn, kim loại nặng sắt, mangan, asen, thạch tín, Pb, mùi hôi tanh, khử màu, khử chua nước... cho gia đình, công ty, cơ quan, trưởng học, bệnh viện...
- Công suất lọc: 10 - 150 lít / giờ.
- Bảo hành và Lắp đặt: 2 năm Trên toàn quốc.

2. Ưu điểm của hệ thống lọc nước sinh hoat chỉ có tại Việt Nhật:

- Độ bền vật liệu từ 5 – 10 năm. phụ thuộc vào nước đầu vào, xúc xả ngược chất bẩn theo định kỳ bằng van tự động.

- Vật liệu đạt chuẩn an toàn thực phẩm đã qua kiểm định.

- Lắp đặt dễ dàng bằng nhiều cách khác nhau (ở mục dưới) vận hành đơn giản.

- Không tạo sản phẩm phụ, không phai vật liệu vào nguồn nước.

- Kích thức nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích

- Lưu lượng nước nhiều thông số phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng nước từ hộ gia đình đến công nghiệp

- Sử dụng van xúc rửa bẩn theo định kỳ bằng van tự động dễ dàng thao tác.

- Hệ thống lọc nước tinh khiết được ứng dụng rộng khắp trong ngành y tế, dược phẩm, ngành chế biến, thực phẩm, nước giải khát, nước đá, xử lý nước uống tinh khiết đóng chai, nhà hàng, khách sạn, trường học...

- VIỆT NHẬT cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo đúng chất lượng, quy cách, tuyệt đối không bán những hàng hóa kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Chế độ bảo hành nhanh chóng.

Xử lý nước tinh khiết là gì?

- Xử lý nước tinh khiết là quá trình mà chúng ta sử dụng các thiết bị lọc nước như máy lọc, hệ thống lọc, dây chuyền lọc tự động hay bán tự động, quá trình sử dụng các hóa chất tảy rửa an toàn….để loại bỏ những tạp chất lẫn trong nước, tạo ra nguồn nước sạch, nước tinh khiết đáp ứng nhu cầu sử dụng, sản xuất và kinh doanh.

- Là thiết bị chuyên dùng để xử lý nước, được thiết kế hiện đại với thiết bị lọc đa lớp theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, kết hợp với màng lọc RO sẽ loại bỏ được 99,9% tạp chất lẫn trong nước, đảm bảo nước thành phẩm là nước tinh khiết.

- Là sản phẩm được lắp ráp tại nhà máy của Việt Nhật theo công nghệ hiện đại nhất của Hoa Kỳ. Quy trình sản xuất theo ISO 9001-2015, tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và ưu tú nhất hiện nay. Nhờ ứng dụng công nghệ lọc nước vượt trội, khử được các độc tố trong nước, đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của bộ y tế về nước uống đóng chai, đóng bình, góp phần bảo vệ sức khỏe con người.

- Hệ thống được thiết kế để xử lý nước tinh khiết từ các nguồn khác nhau như: nước biển, nước lợ, nước mặt, nước ngầm.

Công dụng của hệ thống xử lý nước tinh khiết công nghiệp

- Xử lý nước tinh khiết từ nước sông, kênh, rạch, ao hồ, nước biển, nước lợ, nước giếng khoan

- Loại bỏ được các vi khuẩn, virus hoặc các yếu tố gây bệnh cho con người.

- Tiết kiệm được thời gian và công sức để xử lý nước

Xử lý nước tinh khiết bằng công nghệ RO là gì?

- Là công nghệ lọc nước cho ra sản phẩm là nguồn nước tinh khiết, xử lý nước RO hiệu suất thu hồi nước sạch từ 60 – 80% và nước xả bỏ chỉ vào khoảng 25%. Nó loại bỏ các tạp chất trong nước rất hiệu qua, loại bỏ hầu như tất cả những gì không phải là nước. Tuy nhiên hiệu suất lọc nước của hệ thống phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố: nguồn nước cấp vào, hệ thống tiền xử lý trước đó, chế độ vận hành hệ thống,… và các yếu tố này ảnh hưởng mức độ như thế nào thì chúng tôi sẽ đưa ra tính toán rõ hơn khi được biết các thông số làm việc cụ thể cho từng hệ thống.

 

Bình luận
Tin liên quan
Về đầu trang
Hotline