CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG VIỆT NHẬT

Lọc nước tổng sinh hoạt bơm trực tiếp vào lọc lên bồn chứa sạch

821Đã xem - 2022-03-07 15:12:33

1. Lọc nước tồng sinh hoạt bơm nước trực tiếp vào lọc lên bồn chứa sạch

- Cột lọc nước: được chế tạo từ inox 100% 304 hoặc cacbon composite , chịu áp lực cao, siêu bền trong môi trường mưa nắng tự nhiên (không cần mái che mưa nắng), môi trường kiềm, kiểu dáng đẹp, hiện đại.

- Xuất xứ Nguyên liệu lọc nước: được nhập về từ  USA - TW - Korea - Ấn Độ - Nhật Bản như hạt birm, hạt  trao đổi ion, mangans, corosex, ls, filox, than hoạt tính, cát thạch anh (Việt Nam). 

- Công dụng: Lọc nước giếng khoan, lọc lại nước máy, nước sông hồ: Lọc sạch phèn, kim loại nặng, sắt, mangan, asen, thạch tín, Pb, mùi hôi tanh, khử màu, khử chua nước... cho gia đình, công ty, cơ quan, trường học, bệnh viện...

- Công suất lọc: 500 - 5000 lít / giờ.

- Bảo hành và Lắp đặt: 5 năm Trên toàn quốc.

1. Các loại thiết bị lọc nước.

2. Ưu điểm của hệ thống lọc nước sinh hoat chỉ có tại Việt Nhật :

- Độ bền vật liệu từ 5 – 10 năm. phụ thuộc vào nước đầu vào, xúc xả ngược chất bẩn theo định kỳ bằng van tự động.

- Vật liệu đạt chuẩn an toàn thực phẩm đã qua kiểm định.

- Lắp đặt dễ dàng bằng nhiều cách khác nhau (ở mục dưới) vận hành đơn giản.

- Không tạo sản phẩm phụ, không phai vật liệu vào nguồn nước.

- Kích thức nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích

- Lưu lượng nước nhiều thông số phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng nước từ hộ gia đình đến công nghiệp

- Sử dụng van xúc rửa bẩn theo định kỳ bằng van tự động dễ dàng thao tác.

3. Công nghệ lắp đặt thiết bị lọc nước sinh hoat chỉ có ở thiết bị lọc của Việt Nhật 

II. Cách lắp đặt thứ hai :

- Quy trình công nghệ: Nước đầu ngồn được bơm trực tiếp qua thiết bị lọc tại đây dưới tác dụng của vật liệu lọc đa tầng các chất bẩn được giử lại trong thiết bị lọc và được thải ra ngoài bằng van thải theo định ký, còn nước sạch được cấp vào bồn chứa nước sạch, tại bồn chứa nước sạch sẻ được gắn phao điện tự động điều khiển tắt mở bơm nhằm mục đích tắt bơm khi bồn đã chứa đầy nước và mở bơm khi nước bị hao hụt một khoảng nhất định do mình cài đặt, với tác dụng của phao nước tự động thì bồn chứa nước sạch luôn được dự trữ đầy nước.

- Ưu điểm: Đây là phương pháp lắp đặt tối ưu nhất áp dụng cho những nơi không có diện tích đặt 2 bồn chứa nước, tiết kiệm chi phí mua bồn chứa nước và chi phí làm chân  đỡ bồn nhưng lại mang hiệu quả lọc tốt nhất mang lại hiệu quả lọc tốt nhất.

- Lưu ý:  Phải lắp thiết bị lọc có khẳn năng chịu áp lực nước cao như bộ lọc nước bằng composite hoặc inox 304. Thiết bị lọc phải do công ty Việt Nhật chế tạo thì mới có chất lượng tốt nhất và không bị xáo trộn vật liệu và phai vật liệu vào nước sạch.

4. Lời khuyên từ chuyên gia :  Bạn nên sử dụng 02 hệ thống lọc nước trong nhà:

 + Hệ thống 1 Là hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt: Kể cả nguồn nước tốt nhất bạn đang dùng là nước máy thành phố. Do nhiều nguyên nhân dẫn đến nước vẫn rất nhiều cặn bẩn, sắt hoặc mangan, kim loại nặng, mùi hoi clo ... Trong quá trình sử dụng, cặn bẩn sẽ bám và làm hư hỏng các thiết bị nhà bạn như: Tắc ống dẫn, tắc và kẹt sen vòi, hoen ố thiết bị vệ sinh ... Không những thế, bạn cũng vẫn phải tiếp xúc hàng ngày thông qua các sinh hoạt của bạn - Sẽ có những nguy cơ không tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình.

 + Hệ thống 2 Là hệ thống lọc nước dành riêng cho ăn và uống trực tiếp: Máy lọc RO có thể được lắp đặt ở vị trí như treo trên tường, để ở ngoài phòng khách khi lắp theo tủ inox đựng máy hoặc lắp dưới gầm tủ bếp (dưới chậu rửa). Như vậy sẽ tiết kiệm diện tích , có vòi nước tinh khiết riêng để sử dụng, tiện cho việc nấu nướng, ăn uống của cả gia đình. Kích thước của máy lọc nước R.O Việt Nhật là: chiều cao 45 cm, chiều ngang 33 cm, chiều sâu 25 cm do đó nó phù hợp để lắp đặt ở trong tất cả các loại tủ bếp hoặc phía dưới chậu rửa của các gia đình.

 

 

 

Bình luận
Tin liên quan
Về đầu trang
Hotline