CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG VIỆT NHẬT

Xử lý nước nhiễm dầu mỡ

150Đã xem - 2022-03-08 14:57:03

Là công ty xử lý nước thải hàng đầu Việt Nam, chuyên tư vấn thiết kế xây dựng hệ thống xử lý nước thải nhiễm dầu. Công ty có đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu về môi trường, thiết kế các hệ thống hiện đại, giảm chi phí đầu tư , áp dụng  công nghệ xử lý nước thải tiên tiến, hoàn thành theo đúng thời gian đề ra. Với tiêu chí Uy tín, chất lượng để giữ vững NIỀM TIN với khách hàng.

Kỹ sư Lê Ngọc Khánh (Trung tâm tư vấn ứng dụng kinh tế, TP Hồ Chí Minh) là người sáng chế ra vật liệu hút dầu petro-abs (Mỗi kg vật liệu này có thể hút từ 30 đến 60kg dầu tùy theo loại dầu nổi hay dầu đặc và có khả năng tái sử dụng từ 400-600 lần) và máy tách dầu ra khỏi nước. Hai sản phẩm này đã nhận được bằng sáng chế của Cục sáng chế Việt Nam và Cục Sáng chế Nhật Bản. Máy tách dầu từ nước được xem là thiết bị mới nhất trong lĩnh vực này, có khả năng xử lý nước chứa dầu tới độ sạch dưới 1 ppm.

Từ các sáng chế trên, nhóm nghiên cứu gồm tiến sĩ Nguyễn Trần Dương, kỹ sư Lê Ngọc Khánh, Tiến sĩ Trần Tri Luân và Giáo sư Nguyễn Hữu Hiếu đã hoàn thiện quy trình sản xuất thử vật liệu nói trên và các tấm hút dầu, các hệ thống thu gom, tách dầu ra khỏi nước

 

 

 

Bình luận
Tin liên quan
Về đầu trang
Hotline