CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG VIỆT NHẬT

Xử lý nước

314Đã xem - 2022-03-07 15:15:36

XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT - NƯỚC THẢI SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

- Xử lý nước thải là quá trình loại bỏ chất ô nhiễm ra khỏi nước thải bao gồm cả dòng chảy nước mặt, gia dụng, thương mại, cơ quan, quá trình sản xuất.... Đó là các quá trình vật lý, hóa học, và sinh học để loại bỏ các chất ô nhiễm có nguồn gốc lý, | học và sinh học. Mục tiêu của nó là để tạo ra nước thải dạng lỏng an toàn với môi trường và được thải ra môi trường và chất thải rắn (hoặc xử lý bùn) phù hợp để xử lý hoặc tái sử dụng (thường là phân bón cho nông nghiệp).Hiện nay với việc sử dụng công nghệ tiên tiến có thể tái sử dụng nước thải thành nước uống, Nhật Bản là nước duy nhất thực hiện công nghệ này vào việc sản xuất quy mô với sản phẩm là nước uống sinh hoạt

- Công ty xử lý nước thải Việt Nhật với đội ngũ kỹ sư môi trường hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải áp dụng nhiều công nghệ xử lý nước thải phù hợp với từng loại nước thải

- VIỆT NHẬT là công ty xử lý nước thải chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ khâu “Nghiên cứu phát triển, Tư vấn, | Thiết kế kỹ thuật & Công nghệ, Xây dựng, Cung cấp & Lắp đặt thiết bị” cho tới khâu “Vận hành & Bảo trì Hệ thống”. Hợp đồng có thể dưới các hình thức: trọn gói công nghệ, chìa khóa trao tay (turn-key) toàn bộ công trình hay BOT (xây dựng - kinh doanh – chuyển giao).

- Ngoài thiết kế thi công các hệ thống xử lý nưÓc thải công ty môi trường Việt Nhật còn hướng dẫn bảo trì hệ thống xử lý nước thải miễn phí và tư vấn cải tạo hệ thống xử lý nước thải với các công nghệ hiện đại tiết kiệm chi phí tối đa.

- Dưới đây là hình ảnh từ các công trình xử lý nước thải cũng như các bài viết chia sẽ kinh nghiệm xử lý nước thải của công ty xử lý nưÓc thải Việt Nhật đã thực hiện mời các bạn đón xem.

Bình luận
Tin liên quan
Về đầu trang
Hotline