CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG VIỆT NHẬT

Xử lý nước tinh khiết

178Đã xem - 2022-03-14 15:30:11

Công ty cổ phần KH-MT Việt Nhật là một trong những công ty đi đầu về việc cung cấp hệ thống xử lý nước tinh khiếtcho thị trường Việt Nam. Trong khi nước tinh khiết đã và đang được sử dụng nhiều để giải khát thì việc xây dựng các hệ thống để xử lý nước là điều cần thiết.

- Hệ thống lọc nước tinh khiết được ứng dụng rộng khắp trong ngành y tế, dược phẩm, ngành chế biến, thực phẩm, nước giải khát, nước đá, xử lý nước uống tinh khiết đóng chai, nhà hàng, khách sạn, trường học...

Xử lý nước tinh khiết là gì?

Xử lý nước tinh khiết là quá trình mà chúng ta sử dụng các thiết bị lọc nước như máy lọc, hệ thống lọc, dây chuyền lọc tự động hay bán tự động, quá trình sử dụng các hóa chất tảy rửa an toàn….để loại bỏ những tạp chất lẫn trong nước, tạo ra nguồn nước sạch, nước tinh khiết đáp ứng nhu cầu sử dụng, sản xuất và kinh doanh.

Là thiết bị chuyên dùng để xử lý nước, được thiết kế hiện đại với thiết bị lọc đa lớp theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, kết hợp với màng lọc RO sẽ loại bỏ được 99,9% tạp chất lẫn trong nước, đảm bảo nước thành phẩm là nước tinh khiết.

Là sản phẩm được lắp ráp tại nhà máy của Việt Nhật theo công nghệ hiện đại nhất của Hoa Kỳ. Quy trình sản xuất theo ISO 9001-2015, tiêu chuẩn quốc tế khắt khe và ưu tú nhất hiện nay. Nhờ ứng dụng công nghệ lọc nước vượt trội, khử được các độc tố trong nước, đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của bộ y tế về nước uống đóng chai, đóng bình, góp phần bảo vệ sức khỏe con người.

Hệ thống được thiết kế để xử lý nước tinh khiết từ các nguồn khác nhau như: nước biển, nước lợ, nước mặt, nước ngầm.

Công dụng của hệ thống xử lý nước tinh khiết công nghiệp

Xử lý nước tinh khiết từ nước sông, kênh, rạch, ao hồ, nước biển, nước lợ, nước giếng khoan

Loại bỏ được các vi khuẩn, virus hoặc các yếu tố gây bệnh cho con người.

Tiết kiệm được thời gian và công sức để xử lý nước

Xử lý nước tinh khiết bằng công nghệ RO là gì?

Là công nghệ lọc nước cho ra sản phẩm là nguồn nước tinh khiết , xử lý nước RO hiệu suất thu hồi nước sạch từ 60 – 80% và nước xả bỏ chỉ vào khoảng 25%. Nó loại bỏ các tạp chất trong nước rất hiệu qua, loại bỏ hầu như tất cả những gì không phải là nước. Tuy nhiên hiệu suất lọc nước của hệ thống phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố: nguồn nước cấp vào, hệ thống tiền xử lý trước đó, chế độ vận hành hệ thống,… và các yếu tố này ảnh hưởng mức độ như thế nào thì chúng tôi sẽ đưa ra tính toán rõ hơn khi được biết các thông số làm việc cụ thể cho từng hệ thống.

RO là viết tắt của từ REVERSE OSMOSIS (Thẩm thấu ngược) ). Công nghệ lọc RO được phát minh và nghiên cứu từ những năm 50 của thế kỷ trước và phát triển hoàn thiện vào thập niên 70 sau đó. Đầu tiên nó nó được nghiên cứu và ứng dụng chủ yếu cho lĩnh vực hàng hải và vũ trụ của HOA KÌ. Được phát minh bởi nhà khoa học Oragin. Sau này công nghệ RO được ứng dụng rộng rãi vào trong đời sống và sản xuất, và cho đến nay thì \xử lý nước RO là công nghệ cao cấp nhất trong ngành lọc nước

 

Bình luận
Tin liên quan
Về đầu trang
Hotline